เทศกาลคริสต์มาส

วันที่กิจกรรม : 2020-12-25

เทศกาลคริสต์มาสซึ่งเป็นเทศกาลแห่งความสุขของใครหลายๆ คนโดยเฉพาะชาวคริสต์ที่เป็นเสมือนวันประสูติของศาสดาศาสนาคริสต์ และโรงเรียนบ้านนาแก้วประชารัฐของเรานั้น ถึงแม้นักเรียนส่วนใหญ่จะไม่ได้นับถือศาสนาคริสต์ แต่ก็ให้ความสำคัญแก่เทศกาลคริสต์มาส จึงได้จัดงานเทศกาลคริสต์มาสขึ้น เพื่อเป็นของขวัญให้แก่นักเรียนโรงเรียนบ้านนาแก้วประชารัฐทุกคน คุณครูทุกท่านแต่งกายด้วยธีมคริสต์มาสสีแดงเขียว รวมถึง ผู้อำนวยการโรงเรียน มีกิจกรรมเกี่ยวกับวันคริสต์มาส  การแจกขนม ลูกอม และช็อกโกแลต ให้แก่นักเรียนทุกคนอย่างทั่วถึง พร้อมกับเปิดเพลงวันคริสต์มาสสร้างบรรยากาศแห่งความสนุกสนานครื้นเครงภายในโรงเรียน รวมถึง มีการอวยพรให้แก่นักเรียนเนื่องในโอกาศวันคริสต์มาส และวันปีใหม่ด้วย

เรียกได้ว่าปีนี้ โรงเรียนบ้านนาแก้วประชารัฐของเราจัดงานวันคริสต์มาสได้สนุกสนานเป็นที่น่าจดจำ และแน่นอนว่าสิ่งที่ทุกคนประทับใจที่สุดในงานนี้ คงหนีไม่พ้นการแต่งกายของทั้งนักเรียน ครู และผู้บริหารโรงเรียน ที่มีสีสันสดใส ทำให้บรรยากาศภายในโรงเรียนอบอวลไปด้วยความสุขและเสียงหัวเราะ

สุดท้ายนี้ โรงเรียนบ้านนาแก้วประชารัฐ ขอส่งความสุขให้ทุกคนมีความสุขในวันคริสต์มาสปีนี้ รวมถึง ในปีต่อๆ ไป