วันที่กิจกรรม : 2020-12-01

วันที่ 1 ธันวาคม พ.ศ.2563   นายประพันธ์  รินพล รอง ผอ.สพป.ลำปาง เขต 2 , นายวรวัช   ธรรมวงศ์ ศึกษานิเทศก์ชำนาญการ , นางผ่องศรี  ง้าวกาเขียว ผอ.กลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา ได้มาตรวจเยี่ยมการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนโรงเรียนบ้านนาแก้วประชารัฐ อำเภอเกาะคา จังหวัดลำปาง โดยมีนางสาวทัศนาวรรณ  ชลพล  ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูให้การต้อนรับและนำเสนอข้อมูลเพื่อพัฒนาการศึกษาต่อไป