กิจกรรมถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

วันที่กิจกรรม : 2020-08-11

วันที่ 11 สิงหาคม 2563 โรงเรียนบ้านนาแก้วประชารัฐ นำโดยนางสาวทัศนาวรรณ  ชลพล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาแก้วประชารัฐ คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน ร่วมถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๘ พรรษา และประธานในพิธีได้มอบเกียรติบัตรให้กับครูและนักเรียนที่มีผลงานการแข่งขันเนื่องในวันภาษาไทยและวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2563