วันที่กิจกรรม : 2020-07-24

วันศุกร์ที่ 24 กรกฏาคม 2563 นางสาวทัศนาวรรณ ชลพล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาแก้วประชารัฐ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร นักเรียนทุกคน ได้ร่วมกิจกรรม พิธีถวายพระพร และถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดี และพลังของแผ่นดิน ประจำปี 2563 เพื่อให้ข้าราชการและเจ้าหน้าที่ของรัฐ ได้แสดงความมุ่งมั่นแน่วแน่ที่จะเป็นข้าราชการที่ดี และพลังของแผ่นดิน ณ โรงเรียนบ้านนาแก้วประชารัฐ