วันที่กิจกรรม : 2019-07-19

วันศุกร์ ที่ 19 กรกฎาคม 2562 นายอนุมัติ ยอดคำ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ คณะครูบุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนโรงเรียนบ้านนาแก้วประชารัฐ ขอขอบพระคุณคุณครูอรพรรณ คำวงศ์ (ครูต้อย) ได้เลี้ยงอาหารกลางวัน (ข้าวมันไก่)ให้แก่นักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 ทางผู้บริหารฯ คณะครูฯและนักเรียนขอขอบพระคุณในความเมตตาในครั้งนี้ ขอให้ท่านและครอบครัวของท่าน จงมีแต่ความสุข สุขภาพแข็งแรงร่ำรวยเงินทองยิ่งๆขึ้นไป ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง