การแข่งขันทักษะภาษาอังกฤษเนื่องในวันคริสมาสต์

วันที่กิจกรรม : 2018-12-25

Responsive image

วันที่ 25 ธันวาคม 2561 เวลา 08.30 น. โรงเรียนบ้านนาแก้วประชารัฐได้จัดกิจกรรมวันคริสต์มาส เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้วัฒนธรรมของชาวต่างชาติ ได้มีตัวแทนนักเรียนขึ้นกล่าวคำอวยพรเป็นภาษาอังกฤษ มีการมอบรางวัลให้แก่นักเรียนที่ชนะการประกวดทำบัตรอวยพร(การ์ดวันคริสต์มาส) และมีซานตาครอสมาแจกขนมให้แก่เด็กนักเรียนเพื่อสร้างบรรยากาศให้นักเรียนมีความสุขสนุกสนานเนื่องในวันคริสต์มาสนี้