ผู้ใหญ่ใจดีบริจาคชุดกลองสะบัดชัย และถาดหลุมสำหรับใส่อาหาร

วันที่กิจกรรม : 2019-05-21

วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 นำโดยกำนันจิดาภา ขัดเรือน กำนันตำบลนาแก้ว ได้ประสานผู้ใหญ่ใจดี คุณอุระวี ชัยวังตา พร้อมคณะ ได้บริจาคชุดกลองสะบัดชัย และถาดหลุมสำหรับใส่อาหารให้แก่โรงเรียนบ้านนาแก้วประชารัฐ และมอบทุนให้แก่โรงเรียนในกลุ่มเครือข่ายสถานศึกษาเกาะคา 3 ทางโรงเรียนจึงขอขอบคุณในน้ำใจไมตรีที่ท่านได้เอื้ออารีให้แก่เด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านนาแก้วประชารัฐ และขอให้ท่านเจริญรุ่งเรืองยิ่งขึ้นตลอดไป